Skip to content

Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật tại trang web – V9betlinks.com

Ngay khi mà bạn – người dùng truy cập vào và sử dụng dịch vụ tại trang web của chúng tôi thì việc đó cũng đồng nghĩa là bạn đã đồng ý để chúng tôi tự động thu thập một số dữ liệu từ phía bạn. Nhưng bạn hãy yên tâm là toàn bộ những dữ liệu mà chúng tôi thu thập được từ bạn sẽ đều được bảo đảm an toàn tuyệt đối, không bao giờ có nguy cơ bị lộ ra bên ngoài dưới bất kì hình thức hoặc bất kì lý do nào cả.

Toàn bộ thông tin mà chúng tôi thu thập được từ phía bạn sẽ chỉ được dùng để phục vụ các mục đích nội bộ của chúng tôi. Tất cả những điều này cũng đồng nghĩa với việc là bạn đã đồng ý cung cấp thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập từ bạn ngay khi bạn truy cập vào trang web này, và bạn cũng đã đồng ý với những điều khoản có trong chính sách bảo mật này chúng tôi.

 

Chúng tôi tôn trọng thông tin của bạn

Mặc dù chúng tôi thu thập thông tin cá nhân của bạn trong suốt quá trình bạn sử dụng dịch vụ tại trang web này của chúng tôi, nhưng chúng tôi chỉ sử dụng các thông tin đó vào mục đích tốt – như là để liên tục phát triển và cải thiện trang web nhằm mang đến cho người dùng 1 trải nghiệm ưu việt hơn. Song bên cạnh đó, chúng tôi luôn luôn tôn trọng mọi thông tin mà chúng tôi thu thập được từ phía bạn.

 

Giữ an toàn cho thông tin thu thập được

Chúng tôi sau khi thu thập được thông tin từ phía người dùng thì chúng tôi sẽ có trách nhiệm là sử dụng những thông tin đó theo đúng mục đích mà chúng tôi vừa nói ra ở trên và cũng có trách nhiệm giữ an toàn tuyệt đối cho những thông tin đó. Những thông tin đó sẽ không bị giao dịch như mua hoặc bán hoặc cho thuê hoặc trao dổi dưới bất kì hình thức nào và dưới bất kì lý do gì

Thậm chí những thông tin của người dùng còn được bảo mật đến mức mà từ bên phía chúng tôi thì chỉ những người được chỉ định – có trách nhiệm và nhiệm vụ thì mới có thể tiếp cận kho dữ liệu thông tin từ người dùng được. Trừ khi có sự yêu cầu của bên thứ 3 có thẩm quyền mà thôi.

Cách chúng tôi xử lý và lưu trữ thông tin

Để phục vụ lâu dài cho quá trình xử lý thông tin cá nhân từ người dùng cũng như là để có thể liên tục cải thiện chất lượng của trang web một cách liên tục thì chúng tôi sẽ lưu giữ những dữ liệu này vĩnh viễn. Trong qua trình lưu giữ nếu như người dùng có yêu cầu thì có thể liên  hệ với chúng tôi để được trích xuất dữ liệu ra đúng như quay trình

 

Quy trình bảo mật thông tin

Từ phía chúng tôi sẽ đảm bảo việc thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng tránh hợp lý về cả mặt kỹ thuật và cả tổ chức để phòng chóng việc thất thoát, thay đổi hoặc làm dụng thông tin cá nhân của bạn. Chúng tôi sẽ sử dụng hệ thống bảo mật và tường lửa để bảo đảm tính an toàn tuyệt đối cho các thông tin cá nhân của bạn mà chúng tôi thu thập được

 

Cookies

Để có thể tiện hơn cho việc thu thập thông tin của bạn và để đảm bảo được độ chính xác và tin cậy các các luồng thông tin thì chúng tôi sẽ sử dụng cookies tại trang web này. Từ đây chúng tôi sẽ xác định được là bạn đến từ đâu, bạn hứng thú với các bài viết nào, bạn thường hay xem những phần nào của bài viết,….